Phủ nano iphone 4

Vì màn hình của ip4 là màn hình kính vậy nên rất phù hợp để phủ.

IPhone 4 được phát triển bởi Apple, nó là một smartphone thông minh được trang bị màn hình cảm ứng. Đây là thế hệ iPhone thứ 4, và là dòng kế tiếp của iPhone 3GS. Tại thời điểm năm 2010-2011, IP4 là 1 trong những chiếc điện thoại bán chạy nhất thế giới. Dòng điện thoại này được tiếp thị đặc biệt điện thoại video (được tiếp thị bởi Apple với tên FaceTime), trang bị các tính năng ưu viết để giúp bạn xem sách và tạp chí, phim ảnh, âm nhạc, và các trò chơi, và cho các trang web nói chung và truy cập e-mail một cách dễ dàng và đơn giản nhất, hầu như ai cũng có thể điều khiển được. Nó đã được công bố vào ngày 07 tháng 6 năm 2010, tại WWDC 2010 tổ chức tại Trung tâm Moscone, San Francisco , và được tung ra thị trường vào ngày 24 tháng Sáu 2010, ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức và Nhật Bản.

Phủ nano là một quyết định đúng đắn của bạn.

Bạn là một dân chơi sành điệu, bạn sở hữu một chiếc iphone 4 đẹp, đắt tiền và đày quyễn rũ, nhưng bạn lại vô cùng khó chịu khi để bảo vệ màn hình của mình. Bạn phải dán thêm một lớp ninon chống sước. Khó chịu, quá khó chịu, nó làm mất thảm mĩ, kém nhạy cảm ứng, nhiều lúc còn bị dây màn hình… Bạn ghét điều này, có đúng không, thừa nhận thôi!

Bạn muốn một điều gì đó giúp chiếc dế yêu của bạn:

– Không phải dán màn hình

– Chống sước

– Chống ẩm màn hình

– Tăng nhạy cảm ứng

– Dễ dàng lau sạch khi bị bụi bẩn

– Luôn bóng loáng

Và còn rất nhiều yêu cầu khác nữa, đừng lo, chúng tôi có một sản phẩm cho bạn: Nanokit3 sẽ giải quyết triệt để cho bạn các vấn đề trên. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi và bạn sẽ có một bộ Nanokit3 chuyên dụng, hãy đến trực tiếp hay gọi điện thoại để chúng tôi có thể hưỡng dẫn tận tình cho bạn cách để phủ nano chiếc Iphone4 của bạn.

Hãy click vào liên hệ dưới đây hay gọi điện ngay tới chúng tôi nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm.